Hay Day

5 /5
8 người đã bình chọn
Hay Day
Đã xem: 12850 | Cật nhập lần cuối: 4/7/2024 10:57:00 PM | RSS

Nạp tiền game Hayday

Giá Nạp Gói Nhận Được
50,000 đ  x 50 Kim Cương
125,000 đ  x 130 Kim Cương
245,000 đ  x 275 Kim Cương
490,000 đ  x 570 Kim Cương
880,000 đ  x 1500 Kim Cương
2,200,000 đ  x 4000 Kim Cương
125,000 đ  Vé Nông Trại (Farm Pass)
320,000 đ  Vé Tất cả
3,000 đ/ cái Nguyên liệu up kho, mở đất

Bạn cần nạp gói khác gửi hình qua Zalo

mình báo giá chi tiết.

Hình thức thanh toán:

Qua chuyển khoản ngân hàng, Momo.

Video hoàn thành đơn hàng:

Click => Kênh Youtube Nạp Game Mobile

Giá bán: VND

Giá bán chưa bao gồm VAT

Mua ngay

Nạp 8000 kim cương Hay Day

------

Hình ảnh nạp tiền Hay Day

Hay Day

Mua Vé Gà Hay Day

Hay Day

Nạp 130 kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp 275 kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp 8000 kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp 16000 kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp Vé Nông Trại Hay Day

Hay Day

Mua Vé nông trại Hay Day

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Website:

Dịch vụ nạp game mobile của chúng tôi giúp khách hàng không thể tự thanh toán được trong game Hay Day để mua các gói mong muốn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần khai báo các thông tin về tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua các gói cho bạn.

DỊCH VỤ NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC GAME CÓ TRÊN CH PLAY, APPLE STORE CỦA VIỆT NAM HOẶC MỸ

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, KHÔNG ĐƯỢC VIẾT TẮT.

MỌI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Hay Day

Thông tin trên cần thiết để nạp tiền game Hay Day

SAU KHI THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA Zalo tại MuaGem.com

Nạp kim cương Hay Day là việc làm cần thiết để bạn có thể trải nghiệm game này một cách tốt nhất và thú vị nhất, kim cương là một loại tiền tệ trong game giúp bạn có thể mua được nhiều vật phẩm để xây dựng cho nông trại của mình, giúp cho nông trại của mình phát triển hơn và có thể giành được nhiều phần thưởng. Vậy nên nạp kim cương Hay Day ở đâu nhanh chóng uy tín và được nhiều ưu đãi nhất?

Hay Day

Chơi game Hay Day

1. Giới thiệu game Hay Day

- Hay Day game nông trại nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị với đa dạng cây trồng, thú nuôi, tự sản xuất mọi thứ, trao đổi buôi bán nông sản. Hướng đến những đối tượng yêu thích thiên nhiên muốn có cảm giác trở thành người nông dân thực thụ.

- Bạn có thể làm vườn, chăn nuôi, buôn bán những sản phẩm khi thu hoạch được bằng xe tải rất thuận tiện. Sẽ có những nhiệm vụ hàng ngày để bạn thực hiện, khi hoàn thành sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Khi chờ đợi vật nuôi, cây trồng sinh trưởng bạn có thể tranh thủ thời gian trang trí, làm đẹp cho trang trại.

- Khi bạn chơi game hãy canh thời gian thu hoạch hợp lí nhất để tiết kiệm thời gian đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng quên dù bận rộn hãy tranh thủ thời gian vào cho vật nuôi ăn nha, chúng đang đợi bạn đó. Điều thú vị của Hay Day là mỗi cây trồng và vật nuôi khi thu hoạch đều có thể đem chế biến thành các thành phẩm khác như len có thể dệt áo, trứng làm bánh trứng, sữa bò làm bánh bơ...

2. Vé nông trại, vé gà Hay Day là gì?

- Vé nông trại là một hoạt động mang lại cho người chơi phần thưởng bằng cách thực hiện các hành động trong trò chơi. Nó được tổ chức trong ngôi nhà gà con, được xây dựng bên cạnh cuộc đua ngựa.

- Vé nông trại được mở khóa ở cấp 11.

Hay Day

Mua vé nông trại Hay Day

3. Lợi ích khi bạn mua vé nông trại, vé gà, hay Farm Pass

- Mua vé nông trại đầy đủ có giá $4.99 USD (Miễn phí trong mùa dùng thử Vé Nông trại). Nó cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào phần trên của phần thưởng trên đường vượt qua nông trại khi họ nhận được một số điểm nhất định. Phần thưởng bao gồm các đặc quyền, chỉ kéo dài cho đến khi mùa giải kết thúc. Thẻ trang trại đầy đủ không kéo dài qua các mùa, vì vậy người chơi có thể lựa chọn mua trong các mùa khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng phần thưởng.

- Bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của mình bằng cách mua Full Farm Pass vào đầu sự kiện vì bạn sẽ có Đặc quyền trong khoảng thời gian dài nhất.

4. Hướng dẫn mua vé nông trại Hay Day. gói kim cương và gói ưu đãi online

Hiện tại nhà phát hành Supercell đã không còn hỗ trợ thanh toán tại Việt Nam nên bạn hãy sử dụng dịch vụ MuaGem.com. Các bước mua vé nông trại Hay Day tại MuaGem.com như sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào website MuaGem.com sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ và cung cấp gói kim cương, vé nông trại, gói ưu đãi bạn cần mua.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc Momo ... Số tiền nạp tùy thuộc vào gói kim cương, vé nông trại, gói ưu đãi bạn cần mua.

+ Bước 3: Cung cấp thông tin tài khoản game của bạn và MuaGem.com sẽ vào mua kim cương, vé nông trại, gói ưu đãi bạn cần mua.

+ Bước 4: Sau khi mua xong, MuaGem.com sẽ thông báo đến bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Hay Day của bạn trải nghiệm những gói vật phẩm vừa mua.

Hay Day

Mua kim cương Hay Day

Hay Day

Nạp kim cương Hay Day

Xem bình luận

Sắp xếp