Hỗ trợ

0909 77 2222
( zalo, viber)


()

Địa chỉ

Địa chỉ 1 : 305 Nguyễn Tri Phương P5 Q10 TP.HCM

Địa chỉ 2 :

TK Thanh Toán

Tên Tài Khoản

Cty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online

Vietcombank

STK: 0421000511180

HD Bank

STK: 011704076666888

Thỏa thuận mà khách hàng cần chấp nhận trước khi sử dụng dịch vụ Muagem.com

TỔNG QUAN VỀ Muagem

Muagem là hệ thống bán thẻ cào điện thoại, thẻ game,...được sử dụng thông qua môi trường Internet và các mạng điện thoại di động,... cho phép người dùng có thể giao dịch, mua bán, tiến hành thanh toán trực tuyến trong thời gian nhanh chóng. Có thể nói, đây là một trong những dịch vụ trực tuyến tiết kiệm và thuận tiện nhất cho người sử dụng hiện nay.

Dịch vụ Muagem được cung cấp qua WebSite Muagem.com

QUY ĐỊNH CHUNG

Thương hiệu và Quyền sở hữu trí tuệ

Muagem thuộc bản quyền hợp pháp của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có địa chỉ tại WebSite Muagem.com. Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung trên hệ thống Muagem như: Logo, Slogan, nhãn hiệu, thương hiệu, hình ảnh, thông tin (sau đây gọi là “Nội dung”) được đăng tải trên website đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online hoặc đối tác của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online và đã được đăng ký bản quyền theo quy định của pháp luật hiện hành. Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online nghiêm cấm các hành vi xâm phạm bản quyền như cố ý sao chép, sửa đổi, in ấn, sử dụng lại nội dung, hình ảnh nếu chưa được sự đồng ý chính thức bằng văn bản của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.

Sử dụng hợp pháp

Khách hàng được phép sử dụng Muagem cho các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp hợp pháp bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online. Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo… hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Muagem của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online. Khách hàng cũng không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của khách hàng vào hệ thống Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi kiện theo quy định của pháp luật hiện hành.

Yêu cầu tuân thủ

Khi Khách hàng đã đồng ý với bản Thoả thuận sử dụng dịch vụ này, Khách hàng có nghĩa vụ phải tuân thủ mọi điều khoản và quy định của Thoả thuận sử dụng dịch vụ, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng dịch vụ. Nếu xác định được Khách hàng có hành vi vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có thể đơn phương tạm khoá hoặc khoá vĩnh viễn tài khoản chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc:

 1. sử dụng dịch vụ của Khách hàng;
 2. tài khoản sử dụng;
 3. truy cập trang này.

Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm này cho cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba nếu xét thấy cần thiết. Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cũng sẽ hợp tác với với cơ quan pháp luật chức năng để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động hành vi vi phạm pháp luật theo quy định. Nếu Khách hàng muốn thông báo bất kỳ hành động nào vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ qua địa chỉ vta038@gmail.com

Tuyên bố từ chối đảm bảo Dịch vụ:

Muagem do Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cung cấp dựa trên tiêu chí hoàn toàn có thể thực hiện được. Khách hàng cần lưu ý rằng hệ thống Muagem và các Dịch vụ được cung cấp tới Khách hàng dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet của bên thứ ba và trong các trường hợp có thể xảy ra bao gồm: mất kết nối tín hiệu đường truyền Internet, mất điện, sự cố do thiên tai bao lụt, và các tác nhân khác nằm ngoài kiểm soát của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ dẫn đến việc sử dụng các dịch vụ trên hệ thống Muagem chậm trễ hoặc không thực hiện được. Trong những trường hợp như vậy, Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online không bảo đảm rằng hệ thống Muagem hoặc Dịch vụ sẽ luôn sẵn sàng, có thể sử dụng tại mọi thời điểm, không bị gián đoạn, đúng thời gian, chính xác, an toàn, không có lỗi hoặc bị nhiễm virút cũng như chắc chắn về kết quả đạt được sau khi sử dụng hệ thống Muagem, Dịch vụ. Tuy nhiên, trong phạm vi có thể Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Giới hạn trách nhiệm:

Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với những hậu quả do sự truy cập hoặc sửa đổi trái phép đến máy chủ, đến giao diện của nhà cung cấp không trong phạm vi quản lý của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online, đến trang thiết bị và dữ liệu của Khách hàng hoặc dữ liệu khách hàng của Khách hàng, do sự trục trặc thiết bị của bên thứ ba hoặc do các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online. Ngoài ra Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cũng không có trách nhiệm trong trường hợp máy chủ, giao diện cung cấp Dịch vụ hoặc các thiết bị khác được sử dụng để cung cấp Dịch vụ bị xâm nhập và/hoặc gây hư hỏng và/hoặc thay đổi thông tin bởi Trojan, virus, các chương trình phần mềm khác cố ý phá hoại từ bên ngoài.

Như một điều kiện khi sử dụng hệ thống Muagem, Khách hàng đồng ý rằng Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online, Hội Đồng Quản Trị, Giám đốc, Nhân viên, Cổ đông, Đại lý của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ không phải chịu trách nhiệm với BẠN hoặc bên thứ ba trong trường hợp xảy ra thiệt hại lợi nhuận, cơ hội kinh doanh, chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp, và các thiết hại khác khi kết nối với hệ thống Muagem hay khi sử dụng dịch vụ.

Mọi việc liên quan đến các giao dịch của Khách hàng trên hệ thống Muagem sẽ được giải quyết theo các nội dung quy định trong Thỏa thuận giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online và Khách hàng.

Bồi thường và Bồi thường thiệt hại

Khách hàng có nghĩa vụ bồi thường cho Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ/bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Khách hàng khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây

 1. Vi phạm các điều khoản của Thoả thuận này hoặc các Thỏa thuận sử dụng dịch vụ khác giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online và Khách hàng;
 2. Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây ảnh hưởng/thiệt hại đến Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online;
 3. Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Khách hàng, hoặc nhân viên và đại lý của Khách hàng gây ảnh hưởng/thiệt hại đến Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online;
 4. Vi phạm bất cứ quy định/thoả thuận nào tại Chính sách bảo mật;
 5. Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân/tổ chức nào gây ảnh hưởng/thiệt hại đến Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online;
 6. Tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Khách hàng gây ảnh hưởng/thiệt hại đến Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.

Truy cập vào khu vực có xác thực

Chỉ những người đăng ký sử dụng dịch vụ hợp pháp mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng xác thực của hệ thống Muagem. Những cá nhân/tổ chức cố ý xâm nhập vào khu vực này khi không được sự đồng ý của người đăng ký sử dụng hoặc sự cho phép của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có thể sẽ bị khởi kiện và tuỳ theo mức độ vi phạm, có thể truy tố hình sự theo pháp luật hiện hành.

Điều khoản duy trì đại lý

Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ tạm khóa tài khoản Đại lý trong các trường hợp sau

 • Các tài khoản Đại lý không phát sinh giao dịch bao gồm: (nạp tiền, mua mã thẻ, chuyển tiền vv..) trong thời gian ba (03) tháng tính từ ngày có giao dịch cuối cùng.
 • Các tài khoản Đại lý trong quá trình kinh doanh trên hệ thống Muagem bị tố cáo, vi phạm và có hành vi gian lận. Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ khóa tài khoản chờ xử lý.

Chấm dứt sử dụng

Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có quyền đình chỉ tạm thời hoặc chấm dứt vĩnh viễn việc sử dụng Muagem của Khách hàng và không chịu bất cứ trách nhiệm với Khách hàng và Bên thứ Ba trong các trường hợp sau:

 • Theo yêu cầu của Khách hàng: Khi Khách hàng không muốn sử dụng Muagem của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online, Khách hàng có thể thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng, Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ xác nhận yêu cầu của Khách hàng và cho ngưng sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ của Khách hàng không có bất cứ giao dịch nào trong thời gian 06 tháng kể từ ngày đăng ký, hệ thống của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ tự động đình chỉ hoạt động Dịch vụ của Khách hàng.
 • Công ty Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ chấm dứt vĩnh viễn việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng nếu Khách hàng có các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo… hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Muagem của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online. * Các tài khoản có hành vi tấn công, phá mã khóa hoặc lợi dụng lỗ hổng của hệ thống để trục lợi, làm hư hỏng dữ liệu và thiết bị, ngăn cản tiếp cận dịch vụ Muagem, gây thiệt hại cho Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online hoặc cho tài khoản, khách hàng hay bất kỳ bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.
 • Trong các trường hợp có tranh chấp khiếu nại, nhầm lẫn Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cũng có quyền đình chỉ tài khoản Dịch vụ hoặc phong tỏa một phần tiền trong tài khoản để phục vụ cho vấn đề giải quyết tranh chấp, khiếu nại.
 • Các trường hợp khác: Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ thông báo trước cho Khách hàng qua một trong phương tiện sau: điện thoại, email, tin nhắn, fax hoặc văn bản.

Điều khoản bất khả kháng

Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về những thiệt hại liên quan tới quyền lợi của Khách hàng trong những trường hợp sau:

 • Thiệt hại do môi trường tự nhiên và biến động xã hội: Thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, đình công…
 • Thiệt hại do sự cố ngoài phạm vi kiểm soát của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online: Virus, đường truyền Internet bị gián đoạn, mất điện, bị hackers tấn công…
 • Thiệt hại do Bên thứ Ba: các quy định, sắc lệnh của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Quy định về tranh chấp

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online: Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ giải quyết các tranh chấp căn cứ trên những thông tin Khách hàng đã cung cấp và cập nhật.
 • Tranh chấp giữa Khách hàng và Bên thứ Ba: Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online không có bất cứ trách nhiệm liên quan nào mà chỉ đóng vai trò hỗ trợ Khách hàng, cung cấp thông tin cần thiết để Khách hàng và Bên thứ Ba cùng giải quyết. Khách hàng và Bên thứ Ba phải trực tiếp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giao dịch của Khách hàng và Bên thứ Ba.
 • Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết thỏa đáng và các bên không đạt được sự nhất trí chung thì bất cứ bên nào cũng có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Toà án có thẩm quyền tại Việt Nam. Quyết định của Toà sẽ là chung thẩm và có hiệu lực bắt buộc đối với các bên.
 • Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Thoả thuận bị vô hiệu một phần và không thể thi hành sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định là vô hiệu đó. Trường hợp có sự khác biệt giữa Thoả thuận này và các Thỏa thuận sử dụng cho các dịch vụ cụ thể khác thì Thoả thuận mới nhất sẽ có giá trị.
 • Mọi tranh chấp phát sinh và liên quan đến Thoả thuận sử dụng dịch vụ này sẽ được các Bên xem xét giải quyết trên tinh thần đàm phán thương lượng. Trong trường hợp việc đàm phán không thành công, tranh chấp sẽ được giải quyết tại Toà án.

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng là cam kết đồng ý và chấp nhận các quy định trong Bản Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này giữa Khách hàng và Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online khi Khách hàng đăng ký và sử dụng Muagem của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.

Tuỳ từng thời điểm nhất định, Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có thể thay đổi, điều chỉnh các nội dung của Thoả thuận và cập nhật thông tin về việc thay đổi, điều chỉnh trên trang webMuagem.vn mà không cần báo trước cho Khách hàng. Nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là Khách hàng chấp nhận và đồng ý tuân theo các nội dung của Thoả thuận mới được cập nhật. Bất cứ sự vi phạm nào của Khách hàng đối với các điều khoản và Thoả thuận này đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc đóng tài khoản, dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của http://Muagem.vn. Hơn thế nữa, Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có quyền tìm kiếm các phương pháp giải quyết dựa trên các quy định của bản Thoả thuận này và luật pháp liên quan.

ĐIỀU KHOẢN QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đăng ký sử dụng dịch vụ

 • Tên tài khoản là số thuê bao điện thoại của khách hàng.
 • Chủ tài khoản cần cung cấp đầy đủ, chính xác và tự chịu trách nhiệm về các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký, gồm các thông tin cơ bản: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,...;
 • Việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, cũng như những yếu tố khác có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định nhân thân người sử dụng dịch vụ trực tuyến theo yêu cầu của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trực tuyến;
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ căn cứ vào thông tin của khách hàng để hỗ trợ các tranh chấp liên quan đến việc sử dụng tài khoản. Việc cung cấp thông tin chính xác giúp Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online bảo vệ quyền lợi chính đáng của chủ tài khoản;
 • Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và ghi các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra (ví dụ: bị hack, nhớ sai mật khẩu, v.v…). Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của khách hàng do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra;
 • Số thuê bao điện thoại được đặt làm tài khoản Muagem là số điện thoại được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật và cá nhân khi sử dụng số thuê bao điện thoại để đăng ký trên hệ thống.
 • Khách hàng muốn thay đổi thông tin Tên tài khoản hoặc Tên khách hàng hoặc các thông tin sử dụng để xác thực, xin liên hệ qua điện thoại với bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Đăng nhập và xác thực

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, khi truy cập website chm.vn, hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp tên đăng nhập (tên tài khoản) và mật khẩu cá nhân của tài khoản Muagem, Khách hàng nhập vào ô tương ứng các thông tin trên, ấn nút Đăng nhập.

Hệ thống căn cứ vào các thông tin được cung cấp để xác thực khách hàng và cho phép tiến hành sử dụng dịch vụ. Tùy theo thiết lập riêng của từng Tài khoản, hệ thống có thể yêu cầu thêm thông tin bổ sung như mã OTP, mã SMSCode để xác thực thêm. Nếu tất cả so sánh hợp lệ thì hệ thống mới cho phép sử dụng dịch vụ.

Để thỏa mãn các yêu cầu sau, Khách hàng phải chấp nhận các điều kiện kỹ thuật khác sau đây:

 • Chỉ sử dụng phần mềm trình duyệt (Web Browser) đạt chuẩn công nghiệp về bảo mật dữ liệu, có xác thực về nguồn gốc phần mềm. Khách hàng chịu trách nhiệm với các rủi ro liên quan của phần mềm trình duyệt mà mình sử dụng (nếu có).
 • Khách hàng phải cho phép Website chm.vn thiết lập Cookies. Việc này chỉ nhằm lưu trữ các thông tin về tùy chọn hiển thị của khách hàng, mã phiên đăng nhập và mã xác thực trình duyệt (nếu có).
 • Khách hàng được yêu cầu đổi mật khẩu khác định kỳ ít nhất sau mỗi 100 ngày.
 • Khách hàng có thể được yêu cầu phải đăng nhập lại nếu có 1 trong các điều kiện sử dụng của khách hàng thay đổi: địa chỉ IP thuê bao/đường kết nối Internet đang sử dụng bị thay đổi, máy tính hoặc trình duyệt thay đổi, thời gian sử dụng vượt quá 03 giờ kể từ khi đăng nhập.
 • Mặc định mỗi tài khoản Muagem chỉ có thể đăng nhập từ duy nhất 01 (một) máy tính. Khách hàng có thể thay đổi tùy chọn này ở mục "Tùy chọn cá nhân" nhưng phải tự chịu trách nhiệm với rủi ro (nếu có).

Xin tham khảo thêm Chính sách về quyền riêng tư về các vấn đề liên quan.

Nạp tiền

Phạm vi

Khách hàng có thể chọn một trong các phương thức sau:

 • Nạp tiền vào tài khoản Muagem bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản chỉ định của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.
 • Nạp tiền vào tài khoản Muagem bằng công cụ Thanh toán trực tuyến do đối tác của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cung cấp.
 • Tới trụ sở Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online và gặp nhân viên Kinh doanh để nộp trực tiếp.

Thời gian xử lý:

Tùy thuộc phương thức bạn sử dụng để Nạp tiền vào tài khoản, Muagem sẽ ghi có số dư tiền VNĐ tương ứng với giao dịch Nạp tiền của khách hàng vào tài khoản của khách hàng tại Website chm.vn theo thời gian làm việc hành chính của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online hoặc bất kỳ thời gian nào nếu phương thức là tự động do hệ thống thực hiện.

Mua hàng hóa, dịch vụ

Phạm vi

Khách hàng đăng nhập vào tài khoản Muagem, chọn Tab mua thẻ để mua các sản phẩm thẻ được cung cấp hợp pháp bởi Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.

Thời gian xử lý

Mã thẻ mà khách hàng mua và thanh toán thành công sẽ được xuất trả ngay ngay cho khách hàng trên hệ thống.

Các trường hợp hạn chế

Thao tác mua hàng bị hạn chế, báo lỗi trong trường hợp trong kho hết hàng hoặc tài khoản của khách hàng không đủ số dư thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền

Phạm vi

Khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản Muagem sang tài khoản Muagem khác bằng cách đăng nhập vào tài khoản tại Website chm.vn, chọn mục Chuyển tiền. Muagem miễn phí hành vi chuyển tiền từ tài khoản Muagem sang tài khoản Muagem khác.

Các trường hợp hạn chế

Thao tác chuyển tiền sẽ bị hạn chế trong các trường hợp sau:

 • Tài khoản Muagem nhận tiền phải hợp lệ và đang ở trạng thái hoạt động.
 • Tài khoản Muagem của khách hàng không đủ số dư thực hiện giao dịch.
 • Số tiền chuyển tối thiểu mỗi lần không ít hơn 10.000 (mười ngàn) VND.
 • Số tiền chuyển tối đa mỗi lần không nhiều hơn 100 triệu VND.
 • Số tiền chuyển phải chẵn lần 1 (một) VND.

QUY ĐỊNH VỚI KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ

Quyền lợi của khách hàng, đại lý

 • Được quyền sử dụng mọi sản phẩm, dịch vụ được cung cấp hợp pháp trên website chm.vn;
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ trực tuyến của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online có nghĩa là khách hàng đồng ý với các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ mà Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online đưa ra;
 • Thông báo hoặc khiếu nại với Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online khi khách hàng phát hiện các giao dịch của mình bị lỗi, giao dịch không hợp lệ, giao dịch không chính xác. Để thông báo hoặc khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online, khách hàng liên hệ với số điện thoại 0909772222
 • Quyền từ chối sử dụng các sản phẩm/dịch vụ trực tuyến của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online khi các yêu cầu chính đáng của khách hàng không được đáp ứng.
 • Quyền khiếu nại về chất lượng hàng hóa của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online bán cho Khách hàng.

Trách nhiệm và Nghĩa vụ của khách hàng, đại lý

 • Khi sử dụng Muagem, khách hàng sẽ luôn phải chịu trách nhiệm với mọi giao dịch xuất phát từ tài khoản Muagem của mình. Có thể khách hàng phải bồi thường cho Muagem và/hoặc người sử dụng khác hoặc bên thứ ba có liên quan nếu bạn vi phạm Thỏa thuận sử dụng dịch vụ này hay nếu khách hàng gây tổn thất, thiệt hại cho Muagem, cho người dùng khác hoặc bên thứ ba có liên quan.
 • Khách hàng không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo… hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Muagem của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online.
 • Khách hàng không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống. Bất cứ xâm nhập trái phép của khách hàng vào hệ thống Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online sẽ bị cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc khởi kiện theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Khi Khách hàng đẫ đồng ý với bản Thoả thuận sử dụng dịch vụ này, Khách hàng có nghĩa vụ phải tuân thủ mọi điều khoản và quy định của Thoả thuận sử dụng dịch vụ, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng dịch vụ.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA, DỊCH VỤ

Hàng hóa cung cấp trên Muagem được thể hiện dưới dạng Mã thẻ, Mệnh giá nạp tiền (Topup), Mã bản quyền (license key, CD-key)…

 • Mã thẻ hay Mã thẻ trả trước: là mã số do Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online cung cấp, được truyền tải và lưu trữ dưới dạng cơ sở dữ liệu được mã hóa trên phần mềm của các thiết bị tin học, dùng cho Khách hàng của Công ty TNHH Dịch Vụ Trò Chơi Online để nạp tiền cho dịch vụ: Viễn thông, Game, Điện thoại Quốc tế và các dịch vụ nội dung số khác…
 • Mỗi mã thẻ sẽ bao gồm một (01) số series và một (01) mã bí mật Pin, tùy chọn có thể có thêm 01 mã Account. Các mã thẻ đó tương ứng với quy định của đơn vị cung cấp dịch vụ và không trùng với bất kỳ số serie và mã Pin trong toàn bộ cơ sở dữ liệu của Nhà cung cấp dịch vụ khác.
 • Mệnh giá nạp tiền (Topup): là số tiền để nạp trực tiếp vào tài khoản thuê bao di động trả trước hoặc tài khoản dịch vụ nội dung số mà Công ty mua từ các doanh nghiệp viễn thông (Telco), từ các đại lý cung cấp dịch vụ viễn thông của Telco (gọi chung là đối tác) và từ nhà cung cấp dịch vụ nội dung số (nhà cung cấp dịch vụ game online, nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến…).
 • Mã bản quyền (license key, CD-key): là các dãy ký tự hoặc những đoạn phần mềm có chức năng xác nhận quyền sử dụng toàn bộ hoặc một số tính năng của một phần mềm nào đó do các nhà sản xuất tạo ra.
 • Các hàng hóa khác: sẽ được bổ sung dựa trên thực tế nhu cầu sản xuất - kinh doanh của Công ty.

Quy định về trả lại hàng hóa đã mua

Tất cả các hàng hóa đã mua, dù vô tình, cố ý hay do sai sót của Khách hàng hoặc có liên quan đến khách hàng đều mặc định không thể trả lại. Bởi các hàng hóa dạng mã bí mật khi đã mua và được giải mật đều mất giá trị bí mật và không thể bán lại cho người khác. Hàng hóa dạng này chỉ có thể trả lại cho nhà cung cấp (nếu chưa sử dụng) và có thể gây ra nhiều phí tổn.

Trường hợp mong muốn trả lại, Khách hàng cần liên hệ với bộ phận kinh doanh để có thông tin chi tiết.